top of page

"Mục tiêu của tôi là tạo một nền tảng nơi tôi có thể chia sẻ cho cộng đồng những thông tin dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu và khoa học."

headshot w_ bckground.jpg

Luuly Nguyen, RDN, LD
Registered Dietitian Nutritionist, Licensed Dietitian

Chuyên Gia Dinh Dưỡng

Tôi là chuyên gia dinh dưỡng với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng trị liệu y tế. Hầu hết mọi người đều hiểu tầm quan trọng và tác dụng của thực phẩm đối với bệnh tật, nhưng lượng thông tin tràn ngập trên internet dễ gây choáng ngợp và khó hiểu, chưa kể còn có nhiều thông tin sai lệch vô căn cứ dẫn đến hiểu lầm, nhầm lẫn. 

Mục tiêu của tôi là tạo một nền tảng nơi tôi có thể chia sẻ cho cộng đồng những thông tin dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu và khoa học. Tôi muốn sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để giúp mọi người đưa ra những lựa chọn tốt nhất và cùng nhau cải thiện sức khỏe qua thực phẩm và dinh dưỡng.

Dịch Vụ

Xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ dưới đây.

Tư Vấn Online

Nói chuyện với một chuyên gia dinh dưỡng qua Video Call để học cách ăn uống thích hợp tuỳ vào bệnh lý của bạn. Bạn sẽ thận được nhiều thông tin và tài liệu hữu ích để cùng đồng hành với bạn suốt đời.

Thời Gian: 30 phút - 1 tiếng
Giá: $75 - $130 

Thực Đơn Riêng

(Custom Menu Planning)

Trò chuyện với chuyên gia để tạo thực đơn cho 1 tuần (3 bữa/ngày x 7 ngày) với những món ăn phù hợp với khẩu vị của bạn nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và đi theo mục tiêu sức khỏe của bạn.

Thời Gian: TBD

Giá: $500+

Tư Vấn Trực Tiếp*

*Chỉ ở khu vực Atlanta, Geogia 

Gặp gỡ trực tiếp với chuyên gia dinh dưỡng ở khu vực Atlanta, GA. Bạn sẽ học cách ăn uống thích hợp tuỳ vào bệnh lý, học cách đọc nhãn dinh dưỡng, cùng chuyên gia đi chợ, học cách chọn thực phẩm tốt nhất có ở siêu thị tùy theo nhu cầu của bạn. 

Thời Gian: 1 tiếng +

Giá: $150/tiếng

bottom of page